Rập nhựa rạng đông bền bỉ theo thời gian - Linh kiện - phụ tùng máy may | Linh Kiện Máy May T&T
Khu 4, Thị trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương Hotline:0983.046.622 Email:congtytt.mtv@gmail.com

Thiết kế rập, cắp rập là một công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất hàng loạt trong ngành may mặc. giống như móng của một ngôi nhà. Rập tốt chắc chắn sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ chính xác đến từng chi tiết. Rập nhựa Rạng Đông sẽ góp phần làm nên thành công cho công ty của bạn.

HẠN CHẾ CỦA RẬP GIẤY

Hầu hết các công ty vẫn còn sử dụng rập giấy. Mặc dù có những ưu điểm về giá thành rẻ, nhẹ, dễ cắt. Nhưng điều đó cũng nói lên khuyết điểm của rập giấy về sự bền bỉ và độ chắc chắn của nó khi đối mặt với những điều kiện bất lợi khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt như: Mưa, gió, bão lũ, và thời gian cũng là yếu tố quan trọng làm mài mòn độ dày của rập. Chưa kể đến bạn phải khó khăn trong việc vẽ rập trên những chất liệu mỏng và co giãn như lụa, voan, thun,… Hơn hết, bạn vẽ và cắt lại rập thật hao phí thời gian và tiền bạc, còn thải ra môi trường biết bao nhiêu là vải, giấy bị hư hại…Điều này hoàn toàn sai quan điểm phát triển ngành dệt may phải gắn với bảo vệ môi trường của nước ta hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA RẬP NHỰA

Để đáp ứng được quan điểm đó rập cải tiến đã ra đời thay thế cho rập giấy trong các doanh nghiệp may mặc. Ngoài việc hạn chế phải thay rập liên tục, giảm bớt lượng giấy và vải ra môi trường, Rập nhựa Rạng Đông là sự lựa chọn đúng đắn góp phần đem lại sự thành công cho công ty bạn.

Vì sao tôi lại nói như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về đặc tính và ứng dụng của nhựa Rạng Đông bạn sẽ thấy được ưu thế của nó.

ĐẶC TÍNH

Nhựa làm rập Rạng Đông là Sản phẩm nhựa PVC cứng, dẻo theo tiêu chuẩn, phẳng, chịu bền va đập, bền quang, bền môi trường, nhiệt độ cao,…

ỨNG DỤNG

Ngoài sử dụng để làm rập cải tiến trong ngành may mặc, rập nhựa Rạng Đông còn thích hợp sử dụng trong ngành quảng cáo, sản xuất đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm, máng thức ăn công nghiệp, trang trí nội thất, vách ngăn, tấm lót…

Sản Phẩm có độ dày từ 0.6mm, 0.7mm, 0.9mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 2.0mm
Có thể đặc hàng theo màu sắc tùy ý với số lượng lớn.

Màu sắc: Trắng đục, trong, vân xanh dương
Hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất bạn nhé!